Tin mới đăng:

Giữa lòng Hà Nội, bạn trẻ gặp lại biển, đảo Trường Sa

Với hơn 80 hình ảnh, tư liệu, triển lãm ảnh “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” là minh chứng hết sức cụ thể của tuổi trẻ cả nước hướng về Trường Sa thân yêu…

Trường Sa, vùng biển đảo phía Đông của Tổ quốc, bao đời nay luôn là phần núi sông bờ cõi thiêng liêng, là máu thịt không thể tách rời trong tim mỗi người dân đất Việt. Nơi đây hàng ngày, hàng giờ có những chàng trai đang bám trụ giữa sóng gió biển khơi, sẵn sàng hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình vì sự toàn vẹn lãnh thổ và bình yên Tổ quốc.

Để tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, tình yêu biển đảo, hàng năm TW Đoàn và Quân chủng Hải quân đều tổ chức các hoạt động hướng về Trường Sa và biển, đảo thân yêu. Tiêu biểu là các đoàn: “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”, “Hành trình theo dấu tích đường HCM trên biển – Học kỳ trên biển” và các chương trình nghĩa tình biên giới, hải đảo…
"Đến với đảo Trường Sa thân yêu"
Và vào ngày hôm qua (21/10), chương trình Ngày hội sinh viên với biển đảo quê hương đã chính thức diễn ra tại HV Ngoại giao với sự tham dự của hơn 1000 sinh viên, thanh niên trên địa bàn thủ đô.

Với hơn 80 hình ảnh, tư liệu từ các đoàn hành trình trong suốt 4 năm qua được trưng bày và giới thiệu, triển lãm ảnh “Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” do bảo tàng Tuổi trẻ VN và HV Ngoại giao phối hợp tổ chức là minh chứng hết sức cụ thể của tuổi trẻ cả nước hướng về Trường Sa thân yêu.

Thông qua buổi triển lãm, BTC cũng hy vọng những hình ảnh về biển đảo quê hương như một thông điệp mang tinh thần, ý chí quyết tâm của Trường Sa gửi tới tuổi trẻ và nhân dân cả nước để mỗi người hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, sẵn sàng cùng các tầng lớp nhân dân đóng góp công sức trí tuệ, trong công tác xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Bên cạnh triển lãm từ ngày 21- 23/10/2012, các hoạt động như Sinh viên viết thư thăm hỏi các chiến sỹ nơi đảo xa, chiếu phim “Trường Sa - Góc nhìn người trẻ” hay giao lưu văn nghệ “Nhật ký Trường Sa” cũng được tổ chức tại HV Ngoại giao (Chùa Láng, HN).
Vũ Phong
Giữa lòng Hà Nội, bạn trẻ gặp lại biển, đảo Trường Sa Giữa lòng Hà Nội, bạn trẻ gặp lại biển, đảo Trường Sa
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật