Tin mới đăng:

Mai Phương Thúy, Tú Anh chụp hình xì tin

Hoa hậu Việt Nam 2006 và Á hậu 1 năm 2012 có những khoảnh khắc chụp hình vui nhộn khi tham dự một buổi tiệc diễn ra tại Hà Nội tối ngày 24/10. 

Cùng diện váy đen sang trọng, hai người đẹp vui vẻ tạo dáng xì tin. Mai Phương Thúy và Tú Anh là hai cái tên được săn đón và xuất hiện nhiều trên truyền thông, báo chí hiện nay.
 
Nếu Hoa hậu Mai Phương Thúy thu hút sự chú ý bởi sự sang trọng, gợi cảm thì Á hậu Dương Tú Anh lại gây thiện cảm cho người đối diện nhờ nét đáng yêu, nhí nhảnh.
Ngoài việc tham gia các hoạt động từ thiện, Mai Phương Thúy còn là gương mặt xuất hiện nhiều trên các trang bìa tạp chí cũng như những bộ ảnh thời trang. Thời gian này, Hoa hậu đang học tiếp cao học.
Dương Tú Anh học hỏi được nhiều điều từ Mai Phương Thúy. Hoa hậu 2006 đã chia sẻ cho Á hậu 2012 những kinh nghiệm của mình sau nhiều năm bước vào giới showbiz.
Diện chiếc đầm đen hở lưng gợi cảm, Hoa hậu 2006 khéo léo khoe đôi chân dài miên man và tấm lưng ong nuột nà.
Tham dự buổi tiệc còn Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Đỗ Hoàng Anh. Người đẹp nổi bật với chiều cao 1m76, gương mặt sáng cùng cách ăn nói duyên dáng, nhẹ nhàng.
Mai Phương Thúy, Tú Anh chụp hình xì tin Mai Phương Thúy, Tú Anh chụp hình xì tin
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật