Tin mới đăng:

Maya khai thác tối đa vẻ nóng bỏng

Nữ diễn viên 'Scandal' khoe vẻ đẹp gợi cảm với trang phục bikini, có lúc bán khỏa thân, trong clip 'Phút giây bên nhau'. 

Sau bộ phim "Scandal", Maya tung ra MV mới đánh dấu sự trở lại của cô trên con đường âm nhạc với ca khúc "Phút giây bên nhau" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
Những cảnh quay đẹp trong MV do đạo diễn Bone Hồ chỉ đạo thực hiện tại biển Phan Thiết. Trong clip, nữ ca sĩ khoe thân hình nóng bỏng với trang phục bikini.

Hình tượng sexy cũng chính là hướng mà người đẹp đang xây dựng. "Tôi đang dần dần định hình cho mình một hình tượng, là con gái và không thể không tận dụng vẻ đẹp trời cho, mà ông trời thì luôn cho phụ nữ vẻ đẹp sexy. Tôi chỉ làm đúng bản chất của một người con gái thôi, còn vấn đề sexy như thế nào có lẽ mỗi người đều có vẻ đẹp riêng để dễ dàng nhận biết mà không lẫn vào đâu được", Maya nói.
Maya khai thác tối đa vẻ nóng bỏng Maya khai thác tối đa vẻ nóng bỏng
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật