Tin mới đăng:

Nam Cường diễn 'tình chị em' cùng Dương Yến Ngọc

Ca sĩ Nam Cường và người mẫu Dương Yến Ngọc đã có những màn tình tứ hết sức lãng mạn và ngọt ngào trong 'mối tình chị em'.
Đó là tình yêu của một chàng trai trẻ với người phụ nữ của mình. Một bản ballad trữ tình, ca từ dễ nhớ, giai điệu nhẹ nhàng giúp khán giả khi thưởng thức MV 'Nói Đi Em' có được cảm giác gần gũi và tìm thấy đâu đó có mình.
Sau thành công của Album Vol 5 'Sợ', ca sĩ Nam Cường tiếp tục cho phát hành tiếp single DVD 'Nói Đi Em' chỉ sau hai tháng. 
'Nói Đi Em' là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ ở Hà Nội, Phạm Bảo Nam, người từng viết riêng cho Nam Cường ca khúc “Khi mà em đi” đã tạo ấn tượng trước đây. Nam Cường chọn 'Nói Đi Em' để làm chủ đề single lần này.
Ca khúc 'Khó' do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác đã từng giúp Nam Cường 'làm mưa làm gió' các bản xếp hạng sau khi album 'Lời Hứa' phát hành.
MV 'Nói Đi Em' chính thức ra mắt, hình ảnh Nam Cường thay đổi, chững chạc và nam tính, bên cạnh lối diễn từng trải của diễn viên, người mẫu Dương Yến Ngọc đã tạo nên những thước hình đẹp và đáng xem. 
Nam Cường diễn 'tình chị em' cùng Dương Yến Ngọc Nam Cường diễn 'tình chị em' cùng Dương Yến Ngọc
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật