Tin mới đăng:

Ngô Thanh Vân: 'Tôi đã đạt đến đỉnh điểm diễn xuất'

Trước thông tin Ngô Thanh Vân tham gia "Lửa Phật" vì muốn lấy lại biệt hiệu "đả nữ", cô khẳng định: "Tại sao lại gọi là 'lấy lại' trong khi nó vẫn ở đây bao nhiêu năm?".

Ngoài việc kịch bản hay, điều gì ở dự án "Lửa Phật" có thể nhận được cái gật đầu của một diễn viên khá kén chọn vai như chị?


Lửa Phật đã bị dời quá lâu, nên bao năm qua, ngày nào tôi cũng luôn mong chờ đến ngày được bấm máy, rất vui là cuối cùng dự án này cũng đã trở lại. Kịch bản tôi đã thích từ lâu, ngoài việc hợp tác cùng anh Dustin, còn có anh Thái Hòa. Cả hai đều là những người tôi cảm thấy rất khâm phục về tài diễn xuất. Hơn nữa, ê-kíp gồm những người giỏi nhất cùng bước vào chuyến hành trình thực hiện dự án này sẽ tạo cho mình sự tự tin nhất định.

Anh Dustin giống như một người anh, một người thầy của tôi, lúc nào tôi cũng nhận được sự chỉ dẫn tận tình của anh. Từ xưa đến giờ, sự khâm phục của một người em dành cho một người anh không bao giờ thay đổi. Cũng không thể nói tôi khó tính ở những kịch bản nhưng nội dung của
Lửa Phật quá hay. Đó là một điều may mắn của tôi khi được tham gia vào dự án này. Hiện tại, tôi rất hào hứng với bộ phim này.
Bộ phim này sẽ giúp chị lấy lại biệt danh "đả nữ" của vài năm trước?
Nói là phim hành động nên chắc mọi người nghĩ là tôi phải đánh đấm nhiều lắm, nhưng như anh Dustin chia sẻ, trong phim mọi người sẽ thấy một Ngô Thanh Vân ở khía cạnh khác hoàn toàn. Có thể tôi cũng không cần phải đánh đấm nữa.

Nhưng tại sao lại gọi là "lấy lại" trong khi nó vẫn ở đây bao nhiêu năm? Đầu tiên, tôi không muốn khẳng định mình là "đả nữ" hay từng là "đả nữ". Bao nhiêu năm qua, qua biết bao bộ phim, mọi người đã biết khả năng diễn xuất cũng như tài nghệ hay cái duyên của tôi với điện ảnh như thế nào. Tôi cũng không phải chỉ là "đả nữ" không mà còn đi xa hơn trong những bộ phim khác. 
Lửa Phật cũng giống như bao bộ phim khác, sẽ đưa tôi đến những khía cạnh mà mọi người chưa từng thấy. Thật ra phim nào tôi cũng nói như vậy, vì diễn viên nào cũng muốn trình bày những nhân vật mới cho khán giả để họ không phải nhàm chán với diễn xuất của mình.
"Lửa Phật" khởi động vào thời điểm này có hợp lý cho bản thân chị và những dự án riêng?
Khi anh Dustin gọi cho tôi và nói: "Vân ơi, bây giờ đã có đủ kinh phí để bấm máy". Tôi rất mừng vì có quá nhiều gian nan để có được ngày ra mắt hôm nay rồi. Thời điểm này hoàn toàn thích hợp hơn rất nhiều vì tôi đã chín mùi trong sự nghiệp diễn xuất của mình, nên đã tự tin hơn rất nhiều để đảm nhận một vai diễn nặng ký hơn.
Còn nếu nhận ngay sau Dòng máu anh hùng cũng tốt thôi, nhưng có vẻ nó hơi khập khễnh. Vào thời gian đó, tôi cũng còn phải học hỏi rất là nhiều. Sau Dòng máu anh hùng, anh Dustin đã giới thiệu giúp tôi một người thầy ở Hollywood - người dạy anh 20 năm qua. Trong những tháng tôi tầm sư học đạo tại Đại lộ danh vọng đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm về diễn xuất để hỗ trợ tôi đến thành công ngày hôm nay.
Trong những ngày đó, chị đã học được những gì?
Rất khó để nói được tôi đã học được điều gì lớn nhất, vì trong diễn xuất có quá nhiều vấn đề để phải học. Qua mỗi nhân vật, tôi học được một điều mới và thấy cuộc sống mình giàu hơn một chút. Có một điều tôi cảm thấy rất tâm đắc là "diễn xuất như không diễn xuất". Điều này rất quan trọng và không phải diễn viên nào cũng hiểu được.
Thử thách nào ở vai diễn này khiến chị lo lắng?
Điều thử thách nhất của tôi là phải đứng giữa hai người đàn ông có diễn xuất rất giỏi, có thể nói là một trong những người giỏi nhất ở Việt Nam. Đó là một áp lực rất lớn đối với tôi.
Sự xuất hiện của Đinh Ngọc Diệp - một mỹ nữ khác của điện ảnh Việt có thể khiến chị e ngại bản thân sẽ bị đôi chút bị lu mờ?
Vai của hai chúng tôi không hề đụng nhau trong phim, cho nên việc đó rất dễ dàng đối với tôi. Trong phim có nhiều người đẹp trong phim càng hút khán giả đi xem, không có vấn đề gì cả.
Sau "Ngôi nhà trong hẻm" không mấy thành công, chị trông chờ gì vào vai diễn lần này?
Thứ nhất, nói bộ phim Ngôi nhà trong hẻm không thành công là do không được lòng báo chí, những nhà phê bình, còn về doanh thu vẫn thành công. Thứ hai, nó đã đưa tôi đến một cung bậc khác trong diễn xuất. Tôi không nghĩ đây là một bộ phim không thành công.
Hiện tại, tôi đã đạt đến đỉnh điểm của diễn xuất nên không cần bước thêm một bậc thang nào. Điều quan trọng ở đây là gom góp thật nhiều kinh nghiệm sống để có thể diễn đạt tốt những cảm xúc của nhân vật. Đối với tôi, đi từ vai diễn này qua vai diễn khác đã là level cao nhất, chỉ cần lột tả được nhân vật của mình và khán giả có cảm nhận, đồng tình với nỗi đau hay niềm vui của nhân vật mình hay không.
Bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân của chị vừa qua đang gây ra khá nhiều suy đoán về một đám cưới sắp diễn ra. Chị có thể chia sẻ thêm?
Không, bức ảnh đó chỉ là trò đùa vui của trợ lý của tôi, không có gì hết. Hơn nữa, Cường Ngô với tôi quá quen thuộc nên tôi nghĩ đó chỉ là một trò vui, không phải tôi cố tình làm trò.
Vì sao chị không xóa đi nếu đó là một trò đùa?
OK! Tôi sẽ xóa, nhưng tất cả mọi người cũng đã biết tình cảm anh em của chúng tôi bao nhiêu năm gắn bó qua biết bao dự án rồi.
        Theo Infonet
Ngô Thanh Vân: 'Tôi đã đạt đến đỉnh điểm diễn xuất' Ngô Thanh Vân: 'Tôi đã đạt đến đỉnh điểm diễn xuất'
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật