Tin mới đăng:

Giới thiệu về Blog của Tác giả

  Giới thiệu về Blog của Tác giả:

  Xuandoanh.com - Là một Web/Blog được thiết kế dựa trên nền tảng Blogger, như bạn đã biết thì đây là một đứa con của gã khổng lồ Google. Site chính thức đi vào hoạt động ngày 30/5/2013 và ngày 01/01/2013 thì tên miền xuandoanh.com được khai sinh thay thế cho tên miền mặc định của Blogger là (*.blogspot.com).

          Site xuandoanh.com cung cấp những kiến thức tổng hợp như các thủ thuật về Blogger, máy tính, internet, cuộc sống, các hình thức giải trí... Tuy nhiên ở đây Tác giả đặc biệt quan tâm nhất là chia sẻ những nội dung thiên về thủ thuật về Blogger, Web, Design Photoshop, Flash, Gif... Vì đây là lĩnh vực mà Tác giả luôn yêu thích và theo đuổi, một phần muốn chia sẻ lại những hiểu biết của mình đã tích lũy được và một phần muốn học hỏi từ phía các bạn đọc thông qua hệ thống thảo luận, comment của Blogger.
            Nội dung cung cấp: Như mình đã nói, site mình cung cấp cho bạn đọc các bài biết thiên về các thủ thuật Blogger, thủ thuật máy tính, các phần mềm, tiện ích, Ebooks hữu ích. Những bài viết trên site của mình một phần được viết bởi chính kiến thức bản thân đã tích lũy được và một phần được chọn lọc từ các Website, Blog, Diễn đàn khác. Đối với những bài viết trên các Site khác, tác giả đều có ghi rõ nguồn gốc bài viết (nếu trích nguyên bản) hoặc site tham khảo (nếu trích một phần bài viết) ở góc dưới bên phải của bài viết đó dưới dạng Hyperlink để bạn đọc hoàn toàn có thể đọc bài viết ngay trên site mình hoặc đọc bào viết đố trên site gốc.
           Tác giả sẽ chọn lọc những bài viết có nội dung hữu ích và cần thiết nhất cung cấp cho các bạn để các bạn dễ dàng tìm kiếm những nội dung mình đang cần.

            Thông tin về chủ nhân của Trang Blog:

       Sinh ra và lớn lên trên quê Lúa Thái Bình. Từ nhỏ đã đam mê về lĩnh vực CNTT, có sở thích là viết Web và Blog theo cách mà tác giả theo đuổi.
      Tác giả đến với việc thiết kế và viết Blog này cũng vì sự tò mò về thế giới mạng và mong muốn tự mình quản lý một Website riêng để chia sẻ những gì mình biết và học hỏi thêm từ mọi người ở một số lĩnh vực công nghệ, cuộc sống, kinh doanh...
Sở thích: Thích tìm tòi, học hỏi, nghe nhạc, xem phim, lướt web, đi chơi cùng bạn bè.


Giới thiệu về Blog của Tác giả Giới thiệu về Blog của Tác giả
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật