Tin mới đăng:

Lễ trao giải Ngôi Sao của năm 2012 (truyền hình trực tiếp)

Những gương mặt chiến thắng tại 4 hạng mục giải thưởng sẽ lần lượt được xướng tên trong đêm trao giải đang diễn ra tại TP HCM từ 19h tối 23/1. 

  Lễ trao giải Ngôi sao của năm đang diễn ra tại khách sạn Riverside Palace (TP HCM) với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ là các hoa hậu, diễn viên, người mẫu, ca sĩ của làng giải trí và nhiều cơ quan truyền thông. Từ 18h10, các người đẹp và khách mời như Phương Mai, Ngọc Quyên, Victoria Phương Nguyễn, Hoàng Thùy... bắt đầu đổ bộ lên thảm đỏ với váy áo rực rỡ.
Mai Phương Thúy dự lễ cùng doanh nhân Benny Ng.

 Cuộc bình chọn Ngôi Sao của năm do báo Ngoisao.net tổ chức, bắt đầu từ 2011, nhằm tôn vinh những người đẹp, cặp đôi, bà mẹ và nhóc tì nổi bật của showbiz Việt. Với 4 hạng mục Mỹ nhân của năm, Cặp đôi của năm, Bà mẹ của nămNhóc tì của năm, 19 gương mặt có trong danh sách đề cử đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.
Để có một danh sách ứng viên xứng đáng với 4 danh hiệu, Ban tổ chức đã mời Hội đồng tư vấn gồm các nghệ sĩ, nhà báo, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, stylist uy tín đưa ra 5 đề cử cho mỗi giải thưởng. Các thành viên Hội đồng làm việc theo phương thức bỏ phiếu độc lập, bảo mật. Sau khi có danh sách đề cử, độc giả bắt đầu bình chọn bằng tin nhắn từ 12h ngày 3/1 đến 19h ngày 23/1 theo mã số riêng của từng ứng viên.
Khác với năm ngoái, năm nay, số lượng tin nhắn của độc giả trên trang bình chọn Ngôi sao của năm chỉ chiếm 50% kết quả cuối cùng. Trước giờ trao giải vào 19h tối 23/1, ban tổ chức đã tổng kết lượng phiếu của Hội đồng giám khảo (gồm 15 người) ở 4 hạng mục và quy đổi theo thang điểm từ 1 đến 5. Người chiến thắng sẽ là người có tổng điểm cao nhất từ Hội đồng giám khảo và số lượng bình chọn từ khán giả.
Lễ trao giải Ngôi Sao của năm 2012 được tài trợ bởi Henessy Artistry, Thời trang Elise, Riverside Palace, One TV, Nhà hàng Con Gà Trống, mỹ phẩm Beauty More.
Linh Trần

Lễ trao giải Ngôi Sao của năm 2012 (truyền hình trực tiếp) Lễ trao giải Ngôi Sao của năm 2012 (truyền hình trực tiếp)
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật