Tin mới đăng:

Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh

Vào một vai nhỏ trong phim đang quay của đạo diễn Ngô Quang Hải, Hit: Lọ lem và hoàng tử, 'nữ hoàng đồ lót' Ngọc Trinh lần đầu tiên đóng phim, lại hứa hẹn sẽ là phim hot chiếu rạp đón năm mới.

Anh có thể chia sẻ về vai diễn của Ngọc Trinh trong phim?
Ngọc Trinh vào một vai nhỏ của 'Hit: Lọ lem và hoàng tử'. Trong phim cô ấy đang làm việc cho một công ty đào tạo ngôi sao giải trí mà Trương Nam Thành vào vai ông chủ.
Diễn viên Andrea và một số diễn viên khác cũng nằm trong công ty này. Tôi hy vọng cảnh quay về Ngọc Trinh sẽ tạo hiệu ứng thị giác bất ngờ với khán giả.
Lý do gì để anh quyết định mời Ngọc Trinh?
Đó là một cảnh quay tạo hiệu ứng tương phản, ông chủ trẻ Trương Nam Thành ngồi trên bể bơi, bên kia có hai người ở giới tính thứ ba, một góc khác có rất nhiều người đàn ông ngoại quốc da đen, và cô Ngọc Trinh da trắng ngần bước từ bể bơi xanh ngắt...
Tôi tin sự tương phản này cùng với vẻ đẹp của cô ấy sẽ làm khán giả ồ lên thích thú. Đây là cảnh quay rất phức tạp, Ngọc Trinh chỉ xuất hiện trên phim khoảng 45 giây, nhưng chúng tôi đã phải quay từ sáng sớm đến khi tắt nắng.
Nghĩa là anh chọn Ngọc Trinh vì cô ấy có làn da trắng?
Một phần thôi, vì đúng là cảnh quay cần một cô gái có làn da trắng bóc như vậy. Tôi chọn Ngọc Trinh không phải sự nổi tiếng, mà ngoài làn da, tôi thích cả vẻ ngây thơ của cô ấy. Cảnh quay đẹp và đạt hiệu quả nếu có Ngọc Trinh, tại sao không mời. Tôi cho rằng Ngọc Trinh rất phù hợp với nội dung của cảnh quay này trong phim. 
N.Đinh
Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật