Tin mới đăng:

Toyota giới thiệu xe nhỏ Yaris 2013

Chiếc Toyota Yaris 2013 tại Anh có ngoại hình giống với phiên bản Trend mà Toyota đã từng giới thiệu tại triển lãm ô tô Paris vào năm ngoái.

 Toyota Yaris Trend 2013 có phong cách trẻ trung và phong cách hơn

Như vậy, Toyota không phải tốn công nhiều để đổi mới mẫu xe nhỏ Yaris tại Châu Âu, chỉ đơn giản là thay đổi ngoại hình của xe Yaris cũ cho giống phiên bản Trend là họ đã có được chiếc Yaris 2013 đẹp và phong cách hơn.
Yaris 2013 Trend Edition được bổ sung các chi tiết trang trị mạ crom ở đèn pha, đèn sương mù và kính hậu, cùng các họa tiết trang trí uốn lượn trên thân xe và bộ la-zăng cách điệu hai màu. Những chi tiết này giúp Yaris Trend 2013 trở nên trẻ trung và sang trọng hơn.
Yaris 2013 Trend Edition vẫn sử dụng động cơ xăng 1.33 lít kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn hoặc hộp số tự động tùy chọn. Như vậy xe không có thay đổi nào về sức mạnh so với thế hệ trước.
Điểm đặc biệt của Toyota Yaris Trend 2013 là trụ B và C đều được sơn đen, kết hợp với màu tối của kính cửa sổ khiến Yaris Trend tỏ ra đặc biệt cuốn hút. Phía sau xe được trang bị thêm cánh hướng gió giúp tăng tính chất thể thao và cải thiện tính khí động học.
Nội thất trong xe cũng rất phong cách với hai màu tưởng phản trắng - đen, ồng màu với bộ ghế nỉ thể thao. Bảng điều khiển trung tâm cũng đươc thiết kế lại trông đẹp mắt hơn.
Tại Anh, Yaris 2013 Trend Edition có giá 14.570 Bảng (487 triệu đồng) cho bản số sàn và 15.570 Bảng (521 triệu đồng) cho bản số tự động. 

Minh Huy - Autoevolution

Toyota giới thiệu xe nhỏ Yaris 2013 Toyota giới thiệu xe nhỏ Yaris 2013
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật