Tin mới đăng:

5 điều bạn gái cần tìm khi chọn chồng

Xuandoanh.com -  Chồng tốt thì rất khó tìm, và đến lúc cần có những quyết định bước ngoặt cuộc đời, lựa chọn này càng cần kỹ lưỡng. Dưới đây là 5 điều bạn gái cần tìm kiếm khi chọn chồng tương lai.
1. Một người dễ gần
Chàng có thể rất quảng giao và hài hước khi ra xã hội, nhưng lại có thể thành người hoàn toàn khác khi ở gần những người thân thiết như bạn bè thân và người nhà. Trước khi chọn người đàn ông của đời mình, bạn gái nên xem xét kỹ cách anh ấy đối xử với những người gần gũi nhất, bởi vì chẳng mấy chốc bạn sẽ thuộc về một trong số họ. Tốt hơn hết là biết trước chuyện gì sẽ xảy ra.

chonchong-jpg-1362564839_500x0.jpg
Ảnh: store.francescamusic.com.
 
2. Có khả năng kiểm soát tài chính
Cách thức mà chàng kiểm soát tiền bạc của mình là rất quan trọng, vì nó không chỉ dừng lại ở giai đoạn hẹn hò nữa, mà là bạn sẽ chia sẻ cuộc đời với người ấy. Anh ấy nên biết cách lập kế hoạch và tiêu tiền một khi đã sẵn sàng chịu trách nhiệm về hôn nhân. Đây là một phẩm chất quan trọng bạn gái nên tìm kiếm ở người đàn ông.
3. Là người hỗ trợ về tình cảm cho bạn
Tất cả phụ nữ đều muốn có một người chồng có thể ủng hộ cô ấy trên mọi bước đường cuộc đời. Dù là một quyết định nhỏ hay rất quan trọng, người phụ nữ đều muốn có chồng ở sau lưng. Điều này sẽ giúp cho mối quan hệ của các bạn bền chặt và hạnh phúc.
4. Hai bạn song hành cùng nhau, chứ không tách rời
Anh ấy có thể là người tham vọng, một người tốt bụng, hay một người muốn hiện thực hóa mọi ước mơ đời mình, song bên cạnh đó anh ấy cũng phải quan tâm và dành ưu tiên cho những giấc mơ và tham vọng của vợ. Tôn trọng và công bằng là điều cốt lõi làm nên cuộc sống hạnh phúc.
5. Sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ
Một người chồng tốt nên bày tỏ và chia sẻ về những cảm xúc của mình với vợ. Giao tiếp là chìa khóa cực kỳ quan trọng trong bất kỳ cặp đôi nào. Giấu giếm cảm xúc hoặc vấn đề không tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp. Trò chuyện sẽ khiến cho mọi thứ trở nên đơn giản, rõ ràng. Vì thế, nó là đặc điểm mà chị em cần tìm kiếm ở một người chồng.

T. An (theo Magforwomen)
5 điều bạn gái cần tìm khi chọn chồng 5 điều bạn gái cần tìm khi chọn chồng
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật