Tin mới đăng:

Cầu thủ HA Gia Lai “quây” trọng tài ở sân Hàng Đẫy

Trận đấu giữa HN T&T và HAGL chiều nay thực sự “nóng”, không chỉ bởi những pha vào bóng thô bạo của cả hai bên, mà còn cả cách xử lý được cho là thiếu chính xác, quyết đoán của trọng tài chính.

8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ đã được trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên rút ra trong trận đấu, tuy nhiên, dường như số thẻ như vậy vẫn chưa đủ bởi trận đấu có quá nhiều những tình huống vào bóng theo kiểu triệt hạ đối phương của cả hai đội. Điều đáng nói, dường như trọng tài Nguyễn Văn Kiên trận này đã bắt thiên vị cho đội chủ nhà, khi liên tiếp rút thẻ vàng phạt đội khách trong những tình huống vào bóng 50-50. Trước những quyết định như vậy, các cầu thủ HAGL đã liên tục phản ứng khiến trận đấu bị gián đoạn.
Các cầu thủ HAGL gây sức ép lên trọng tài
 Các cầu thủ HAGL gây sức ép lên trọng tài
Phút 80, sau tình huống nâng tỷ số lên 2-0 cho HN T&T sau pha dứt điểm của Samson, thủ môn Bassey và các cầu thủ HAGL đã không giữ được bình tĩnh, lao về phía trọng tài quyết hỏi cho ra nhẽ. Trước phản ứng quyết liệt của các cầu thủ HAGL, đặc biệt là thủ môn Bassey, trọng tài Kiên đã phải chạy ra ngoài đường biên, nhờ sự can thiệp của tổ trọng tài. Rất may, thủ môn Bassey cũng đã bị đồng đội giữ lại nếu không sẽ có nhiều chuyện đáng nói.
Thủ môn này phản ứng vì trong tình huống bị ghi bàn, 1 cầu thủ của HAGL đã bị phạm lỗi rõ ràng nhưng trọng tài đã không thổi phạt, dẫn đến bàn thua oan. Ngoài ra, rất nhiều các tình huống trong trận đấu, trọng tài Kiên đều xử lý nương tay cho đội chủ nhà. Duy nhất chỉ có pha đạp bóng thô bạo của Sỹ Cường ở phút bù giờ, đã bị nhận thẻ đỏ. Trong tình huống này, do cầu thủ HAGL không ném trả lại bóng từ pha ném biên, Sỹ Cường ức chế lao cả người đạp vào chân cầu thủ đối phương.
Giám đốc điều hành HAGL Huỳnh Mau bức xúc: “Tôi không phàn nàn gì về 2 bàn thua bởi nó đều hợp lệ. Tuy nhiên, trước tình huống ghi bàn, đội chủ nhà phạm lỗi rõ ràng nhưng trọng tài đã không thổi phạt. Tôi cho rằng trận này trọng tài đã bắt rất thiếu chính xác, đặc biệt trong các tình huống va chạm giữa hai đội. Chúng tôi luôn bị thiệt trong những tình huống đó. Công tác trọng tài không dứt khoát, để những tình huống xấu xảy ra liên tục, khiến trận đấu nóng lên không cần thiết, dẫn đến bị vỡ ở những phút cuối trận. Nếu trọng tài xử lý đúng hơn, trận đấu đã không diễn ra như vậy”.
Ông Mau cho biết HAGL sẽ không kiến nghị lên BTC giải bởi tất cả những gì xảy ra, các lãnh đạo BTC giải, VFF đều đã chứng kiến cả. Ông Mau cũng cho biết nhiều lãnh đạo BTC giải đã đồng ý với nhận xét trọng tài trận này bắt không tốt, thiếu chính xác trong nhiều tình huống.
“HAGL sẽ không có kiến nghị và sẵn sàng chấp nhận hình phạt với lỗi phản ứng của mình, nhưng Ban trọng tài và BTC giải cần phải mổ băng trước khi đưa ra quyết định”, ông Mau nói.
Trong khi đó, HLV Choi Yoon Gyum chỉ nói ngắn gọn: “Trọg tài đã làm hỏng trận đấu, công sức chuẩn bị vài tháng trời của chúng tôi đã vô nghĩa bởi trọng tài”.
An An
Cầu thủ HA Gia Lai “quây” trọng tài ở sân Hàng Đẫy Cầu thủ HA Gia Lai “quây” trọng tài ở sân Hàng Đẫy
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật