Tin mới đăng:

Ronaldo: 'Tôi bị giằng xé khi ghi bàn vào lưới MU'

Xuandoanh.com -  Chân sút Bồ Đào Nha đã có cảm xúc lẫn lộn sau pha lập công quyết định giúp Real hạ MU ngay tại Old Trafford đêm qua. 
ro-jpg-1362542886-1362542891_500x0.jpg
Ronaldo không ăn mừng bàn thắng bởi tôn trọng MU. 

Ronaldo tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao trong những trận cầu lớn gần đây. Trong trận lượt đi gặp MU, Ronaldo là người gỡ hòa 1-1 cho Real. Vào đêm qua, chân sút 28 tuổi một lần nữa ghi bàn nhưng lần này chính anh đã tiễn đội bóng cũ rời sân chơi Champions League.
Phát biểu với báo chí sau khi trở về Madrid, Ronaldo cho biết một cảm xúc trái ngược trong mình sau khi ghi bàn vào lưới câu lạc bộ làm nên tên tuổi của anh.
"Tôi đã làm công việc của mình là giúp Madrid chiến thắng. Tôi vui vì điều đó, nhưng cảm giác sau khi ghi bàn rất lạ lùng", Ronaldo nói. "Đó là sự lẫn lộn giữa việc mình phải làm nhưng lại không muốn có mặt tại đó."
"Tôi đã chơi nhiều năm cho MU và nếu có một ngày phải đối mặt Real thì tôi cũng làm điều tương tự. Được các cổ động viên MU đón chào một cách nồng ấm là món quà đặc biệt với tôi. Tôi rất vui vì được gặp lại bạn cũ nhưng cảm thấy buồn vì MU bị loại."
Vượt qua được thử thách khó khăn là MU, Ronaldo cùng các đồng đội đang tự tin hướng tới chức vô địch châu Âu lần thứ 10 cho Real. Giấc mơ "la Decima" dang dở ở mùa giải trước đang có cơ hội lớn trở thành hiện thực.
Ngọc Hải
Ronaldo: 'Tôi bị giằng xé khi ghi bàn vào lưới MU' Ronaldo: 'Tôi bị giằng xé khi ghi bàn vào lưới MU'
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật