Tin mới đăng:

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" đón vũ công nước ngoài

Xuandoanh.com - Tối ngày 1.3, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã ra sân bay đón các vũ công nước ngoài đồng thời cũng là bạn nhảy của mình trong chương trình sắp tới.
Người mẫu Ngọc Quyên, diễn viên Lan Phương, người mẫu Trương Thế Vinh, diễn viên - ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa, diễn viên Hòa Hiệp, người mẫu Ngọc Tình đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chờ đón các bạn nhảy của mình. Tuy đây là lần gặp mặt đầu tiên nhưng các thí sinh và vũ công nước ngoài tỏ ra rất thân thiện với nhau. Sau phần trò chuyện, làm quen với nhau, các vũ công về khách sạn để ổn định và sắp xếp chỗ nghỉ ngơi. Tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm nay, ngoài những vũ công đã quen thuộc với khán giả Việt Nam từ những mùa trước, còn xuất hiện thêm một số gương mặt mới hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Một số hình ảnh trong buổi tiếp đón các vũ công Bước nhảy hoàn vũ:
 Hồ Vĩnh Khoa và bạn nhảy
Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" đón vũ công nước ngoài Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" đón vũ công nước ngoài
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật