Tin mới đăng:

Việt Nam đón thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel

Thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel - đại sứ Manchester United (M.U) sẽ tới Việt Nam (VN) theo lời mời của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Việt Nam đón thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel
Schmeichel (đeo kính) là một trong những huyền thoại của M.U - Ảnh: AFP
Ngày 24.4, Peter Schmeichel sẽ tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BIDV và đội bóng M.U tại Hà Nội và ngày 25.4 ở TP.HCM, cựu thủ môn của đội tuyển Đan Mạch này sẽ giao lưu với người hâm mộ nhân sự kiện ra mắt thẻ đồng thương hiệu BIDV - M.U.
Schmeichel là một những thủ môn xuất sắc nhất lịch sử của CLB M.U. Trong gần một thập niên gắn bó với "Quỷ đỏ", Schmeichel đã có một bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ mà bất kỳ thủ môn nào cũng phải ngưỡng mộ: 5 chức vô địch Premier League, 3 FA Cup và 1 Champions League.
Ông cũng là một trong những nhân tố quyết định đến "cú ăn ba" vĩ đại 1999 của M.U. Cùng với Ryan Giggs, David Beckham, Roy Keane, Paul Scholes… Schmeichel đã tạo nên thế hệ vàng huyền thoại của M.U.
Tổ chức thống kê và lịch sử bóng đá thế giới (IFFHS) từng bầu chọn ông là một trong mười thủ môn của thế kỷ 20. Năm 2003, Schmeichel được ghi tên vào "Đường danh vọng Bóng đá Anh" vì những ảnh hưởng to lớn của ông tới nền bóng đá xứ sở sương mù. Năm 2004, Pele đã lựa chọn Peter Schmeichel vào danh sách FIFA 100.
Phát biểu trước chuyến thăm Việt Nam, Schmeichel cho biết: “Tôi rất hân hạnh được tham dự Sự kiện của BIDV và Manchester United tại Việt Nam. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại cho người hâm mộ món quà vô cùng đặc biệt”.
Nhật Duy
Việt Nam đón thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel Việt Nam đón thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật