Tin mới đăng:

iPhone 5S đầu tiên tại Sài Gòn được bán với giá 52 triệu

 Chiếc iPhone 5S màu vàng đồng phiên bản 64GB đầu tiên tại Sài Gòn đã được cửa hàng đồng ý bán cho một khách hàng giấu tên với giá 52 triệu đồng, sẽ bàn giao máy ngay trong chiều nay.

Đây là năm đầu tiên, Apple trình làng một lúc hai sản phẩm mới. Nếu như iPhone 5S được đánh giá cao với tính năng nhận diện vân tay, thì iPhone 5C lại sở hữu nhiều màu sắc thời trang.
Đây cũng là năm thời điểm bán ra iPhone mới khá gần với thời điểm ra mắt. Hai sản phẩm này vừa được Apple giới thiệu hơn một tuần trước, và hôm nay, trong ngày đầu tiên bán ra sản phẩm tại một số nước trên thế giới, nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại xách tay tại Việt Nam đã nhanh chân đưa máy về phân phối trong nước. Bài viết này sẽ cập nhật liên tục những thông tin liên quan đến iPhone mới tại Việt Nam trong ngày đầu tiên sản phẩm được bán ra:
15h50: Theo tiết lộ từ cửa hàng, vị khách mua chiếc iPhone 5S 64GB màu vàng champagne với giá 52 triệu đồng để làm quà tặng chứ không phải mua để sử dụng.


14h20: Thông tin chính xác về giá bán iPhone 5S tại Sài Gòn: phiên bản 16GB màu trắng hoặc đen có giá 20,99 triệu, bản 32GB màu trắng/đen là 22,99 triệu. Riêng bản màu vàng 64GB có giá lên tới 47 triệu đồng.
13h40: Trong khi đó, tại Sài Gòn, một chủ hàng cho biết, lô 30 chiếc các màu, trong đó có 5 mẫu iPhone 5S Gold 64GB đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất. Model này được đề xuất giá 47 triệu đồng. Trong khi các model iPhone 5S còn lại được rao ở mức 37 triệu đồng.
13h30: 3 chiếc iPhone 5S đầu tiên, tất cả đều màu vàng đồng, đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Đây là những sản phẩm được xách tay từ Singapore. Theo đại diện cửa hàng CellphoneS, đơn vị nhập máy về, các model này được mua theo dạng hợp đồng và phải nhờ chủ thuê bao ở Singapore đứng tên. Cũng trong chiều nay, CellphoneS TP. Hồ Chí Minh sẽ có máy. 
11h: Một cửa hàng khác tại Hà Nội phát đi thông tin cho biết, đầu giờ chiều, lô máy iPhone 5S với phiên bản màu vàng đồng của họ cũng sẽ được đưa về nước.

Theo: news.zing.vn
iPhone 5S đầu tiên tại Sài Gòn được bán với giá 52 triệu iPhone 5S đầu tiên tại Sài Gòn được bán với giá 52 triệu
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật