Tin mới đăng:

"CCleaner - Dọn dẹp và tối ưu hệ thống"

CCleaner là phần mềm “dọn rác” miễn phí được nhiều người dùng nhất hiện nay. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông tin cá nhân khi online và giúp máy tính có thể chạy nhanh, an toàn hơn.


CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. CCleaner giúp bạn dọn dsẽ quét toàn bộ máy tính để tìm rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và của các chương trình như Opera, Firefox, 7-zip, … và giúp bạn dọn dẹp chúng. Sau khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.

Hơn nữa, công cụ còn dọn dẹp những dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, CCleaner còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, giúp bạn loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry. Bạn cũng có thể dùng CCleaner để xóa các chương trình được cài đặt vào máy tính hay tắt các chương trình chạy khởi động cùng máy tính. Các tính năng này bạn có thể tìm thấy trong menu Tools của CCleaner.
Kích thước: 4.2 MB
Yêu cầu: Windows XP, Vista, 7, 8
Bản quyền: Miễn phí


"CCleaner - Dọn dẹp và tối ưu hệ thống" "CCleaner - Dọn dẹp và tối ưu hệ thống"
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật