Tin mới đăng:

FileBuck.it: Chia sẻ 50GB dữ liệu mỗi ngày

Dịch vụ FileBuck.it cho phép bạn chia sẻ file dung lượng lớn lên đến 50GB mỗi ngày. Người nhận sau đó có thể tải file hay thư mục qua email chia sẻ. 

  Bạn truy cập vào http://www.filebuck.it, nhấn Click here to begin. Trong giao diện hiện ra, bạn nhấn Add File(s) để chọn file với dung lượng tối đa cho mỗi lượt upload là 4GB. Dịch vụ không giới hạn định dạng tập tin upload. Bạn có thể tạo thư mục file (nhấn Create a bucket > đặt tên) giúp người nhận tiện lợi khi tải toàn bộ các file trong cú nhấn chuột. Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email của mình (Your email address) và người nhận (Share with email address(es)). Sau cùng, nhấn nút Send để tải file lên dịch vụ.

Dịch vụ sẽ gửi đến hộp thư của bạn và người nhận link tải file sau khi upload hoàn tất. Nếu không thấy, bạn mở thư mục Spam (Thư rác). Sau đó, nhấn liên kết View Bucket/View Files để đến trang download. Bạn nhấn vào file tải về máy hoặc nhấn Download Folder để tải hết các file chia sẻ được nén trong định dạng zip. Ngoài ra, người nhận có thể chia sẻ lại file của họ trên trang download này ở khung upload ở cạnh phải (chỉ hỗ trợ khi bạn tạo thư mục file).
Lưu ý: File chỉ được lưu trữ tạm thời trên dịch vụ trong bảy ngày.
FileBuck.it: Chia sẻ 50GB dữ liệu mỗi ngày FileBuck.it: Chia sẻ 50GB dữ liệu mỗi ngày
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật