Tin mới đăng:

Video PadLock: Mã hóa, chống xem video

Sử dụng giải thuật mã hóa ARC4 128-bit của video PadLock, bạn có thể an tâm hơn với các tập tin video của mình, đảm bảo người khác không thể nào xem được nội dung của chúng. 

 Trong lần khởi động đầu tiên, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu bất kỳ để quản lý việc truy cập. Bạn nhấn OK ở dòng No Password has been set yes. Click OK to set a password, rồi điền mật khẩu. Thao tác này giúp bạn tránh được tình trạng người khác giải mã các video mà bạn đã mã hóa, tăng mức độ an toàn.
Giao diện của Video Padlock khá đơn giản và dễ dùng, bạn chỉ việc nhấn nút Lock or encrypt a file (biểu tượng hình chiếc ổ khóa màu đỏ), chọn các tập tin video muốn bảo vệ, xong nhấn Open.
Chương trình hỗ trợ các định dạng video phổ biến bao gồm: flv, avi, wmv, mpg, asf, mov, ram,… Sau khi tập tin video được nạp, chúng sẽ tự động được thiết lập ở chế độ bảo vệ mà không cần thực hiện thêm thao tác nào.


Bạn có thể xem nội dung các tập tin video này, bằng cách chọn video muốn xem và nhấn nút Play a file from the Video PadLock list. Video PadLock sử dụng cơ chế mã hóa ARC4 128-bit, một tiêu chuẩn mã hóa cấp cao mang lại sự an tâm về độ bảo mật của tập tin.
Sau khi mã hóa thành công, các tập tin này sẽ được lưu trữ ở đường dẫn cũ nhưng tên sẽ bị thay đổi thành một chuỗi kí tự bất kỳ và có định dạng là .lck.
Để giải mã, bạn chỉ việc chọn tập tin trên giao diện của Video PadLock và nhấn nút Unlock or decrypt a file from the Video PadLock list (biểu tượng chiếc ổ khóa màu xanh).

Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn xóa file an toàn. Bạn chọn tập tin video cần xóa và nhấn nút Delete a file from the Video PadLock list (biểu tượng chiếc sọt rác), nhấn Yes ở thông báo hiện ra.
Để thay đổi một số thiết lập cho phần mềm, bạn nhấn nút Settings. Tại đây, bạn có thể thay đổi phương pháp mã hóa ở phần Encryption mode gồm Full encryption (bảo mật toàn phần) hay Partial encryption (bảo mật từng phần) cũng như thay đổi mật khẩu bảo mật cho chương trình ở mục Change password. Xong, nhấn OK để lưu thiết lập. 


Tải về máy tại địa chỉ sau:

Dung lượng 2,5MB, tương thích Windows XP/Vista/7/8.
Xuân Doanh (st): Theo Echip


Video PadLock: Mã hóa, chống xem video Video PadLock: Mã hóa, chống xem video
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật