Tin mới đăng:

Xôn xao Clip Thầy trò choảng nhau: "Mày muốn sao? Học không được thì nghỉ..."

Ngày 18/2, đoạn video clip một thầy giáo trẻ tát học trò bôm bốp, trò lên gối đánh lại thầy giáo ngay trên bục giảng gây xôn xao cộng đồng mạng. 

 Được biết, sự việc trên xảy ra tại Trường THPT Nguyễn Huệ (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định).
Theo cô Quách Nguyễn Huyền Trân, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ, sự việc này xảy ra vào cận ngày Tết Nguyên đán 2014. Thầy giáo trong clip tên Trần Anh Tuấn, dạy hóa lớp 11. Lớp học trong clip là lớp 11A1.
Clip mở đầu bằng hình ảnh thầy Tuấn gọi em N. lên bục giảng rồi tát vào mặt N. Mỗi lần đánh, thầy đều nói kèm câu: “Mày cương hé, mày cương hé”. Sau cái tát thứ tư bên má trái, N. giơ tay lên đỡ thì lập tức bị thầy tát mạnh bên má phải.

Thầy trò choảng nhau ngay trên bục giảng


Lúc này, phía dưới lớp, L. lên tiếng: “Sao quýnh dữ thầy” thì bị thầy Tuấn gọi lên bảng chỉ mặt: “Mày muốn sao? Học không được thì nghỉ nghen”. Thầy Tuấn tát vào mặt L. Ngay sau đó, L. lên gối đánh lại thầy, N. cùng với bạn xông vào đánh thầy. Lúc này, nhiều học sinh trong lớp ùa lên can.
Cô Trân cho biết: “Đây là một sự việc rất đáng tiếc. Cả thầy và trò đều sai. Thầy còn trẻ, mới ra trường nên thiếu kiềm chế, ứng xử không tốt mà trò thì còn nhỏ, cá tính mạnh lại bồng bột. Sau đó, thầy trò đều đã xin lỗi nhau trước lớp. Hiện nhà trường đang tiến hành gặp các bên để báo cáo cụ thể sự việc lên Sở GD-ĐT để có hướng chỉ đạo giải quyết”.
Ông Đào Đức Tuấn, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Bình Định, cho biết: "Đây đúng là những hình ảnh rất phản cảm trong môi trường giáo dục của nhà trường. Chúng tôi cũng đang chờ báo cáo tường trình cụ thể về sự việc của nhà trường để có hướng xử lý. Và theo thông tin ban đầu mà chúng tôi nắm được thì thầy giáo trong đoạn video này là giáo viên trẻ và hiện chỉ dạy hợp đồng theo năm của trường Nguyễn Huệ...".
Ông Tuấn cũng nhấn mạnh: "Sự việc hiện đang trong quá trình xử lý và quan điểm của lãnh đạo Sở là sau khi nhận được báo cáo cụ thể của nhà trường sẽ xem xét xử lý nghiêm túc, không bao che, giấu diếm...".
Mai Thùy (Tổng hợp)
Xôn xao Clip Thầy trò choảng nhau: "Mày muốn sao? Học không được thì nghỉ..." Xôn xao Clip Thầy trò choảng nhau: "Mày muốn sao? Học không được thì nghỉ..."
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật