Tin mới đăng:

Ra mắt Website mới - Thân thiện và tiện ích hơn


Xuất phát từ mục tiêu kết nối gần hơn nữa với các độc giả trên mạng toàn cầu Internet, sau một thời gian nghiên cứu và thiết kế Trang điện tử thông tin tổng hợp của Tác giả Bùi Xuân Doanh đã chính thức ra mắt tại địa chỉ http://buixuandoanh.com.vn.

Ảnh minh họa: Giao diện websiteWebsite được xây dựng trên cơ sở hệ thống MySQL PHP phát triển từ NukeViet, thiết kế giao diện mới, tiện lợi cho người sử dụng và được phát triển trên công nghệ HTML, rất phù hợp với người truy cập
Với việc giới thiệu website mới, Tác giả mong muốn đẩy mạnh hơn nữa hoạt động thương mại điện tử nâng cao khả năng tương tác trực tuyến với mọi người.
Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng website này đó là tốc độ truy cập nhanh, khiến người dùng cảm thấy thoải mái và thích thú với những thao tác nhanh gọn. Trang tin chứa đựng nhiều tính năng nổi bật và tiện ích tiện lợi cho người sử dụng, mang tới cho mọi người những thông tin bổ ích, hoàn hảo nhất đáp ứng những nhu cầu cần thiết.
Thể hiện tốt ở mọi trình duyệt (Firefox, Internet Explorer, Google Chrome…), giao diện của website này được thiết kế hoàn toàn mới từ bố cục cho đến các phần đồ họa hiện đại, mang lại cho người xem cảm giác thân thiện, gi ản đơn mà hấp dẫn.
Trang thông tin điện tử mới bao gồm những chuyên mục lớn: Tin tức sự kiện, văn hóa, lịch sử, phóng sự, giáo dục, văn hóa giải trí, nhịp sống trẻ, sức khỏe đời sống, CNTT, sản phẩm số, thiết kế web, các thủ thuật máy tính...
Trong thời gian tới, Tác giả sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để tăng cường khả năng tương tác. Việc ra mắt website mới và thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến vào hoạt động để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng.


                                                Bùi Xuân Doanh
 
Ra mắt Website mới - Thân thiện và tiện ích hơn Ra mắt Website mới - Thân thiện và tiện ích hơn
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật