Tin mới đăng:

Phạm Băng Băng đẹp “mê hồn” trong vai Dương Quý Phi

Vai diễn Dương Quý Phi là một trong những vai khó, thu hút rất đông dư luận khen chê của khán giả. Tuy vậy, Phạm Băng Băng đã khiến người xem tin rằng cô là một Dương Quý Phi đích thực trên màn ảnh, đẹp nghiêng nước nghiêng thành.
     Năm 2014 là một năm đặc biệt ấn tượng đối với nữ diễn viên Phạm Băng Băng, khi cô liên tiếp chinh phục khán giả bằng những vai diễn lớn như Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phi. Đây là những vai khó, mỗi khi tuyển chọn diễn viên đều gây đau đầu cho các nhà sản xuất, đồng thời cũng thu hút rất đông dư luận khen chê của khán giả.
     Tuy vậy, với Phạm Băng Băng, cô đã nhận được cả hai vai diễn lớn và gây choáng ngợp cho khán giả về vẻ đẹp lộng lẫy của mình khi hóa thân vào những nữ nhân vật nổi tiếng của lịch sử Hoàng thất Trung Hoa.
     Mới đây, khi hóa thân vào vai Dương Quý Phi trong bộ phim “Vương triều đích nữ nhân - Dương Quý Phi”, Phạm Băng Băng đã gây xôn xao khi trổ tài đàn hát, ca múa. Đặc biệt, nhan sắc của nữ diễn viên thực sự khiến người xem tin rằng cô chính là một Dương Quý Phi đích thực trên màn ảnh, đẹp nghiêng nước nghiêng thành.
     Trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc, Tây Thi và Điêu Thuyền là hai nhân vật hư cấu, chỉ có Vương Chiêu Quân và Dương Quý Phi là hai người phụ nữ có thật trong lịch sử Trung Quốc.
     Năm 17 tuổi, Dương Ngọc Hoàn (tên thật của Dương Quý Phi) được chọn làm vợ của hoàng tử Thọ Vương Lý Mạo - con trai thứ 18 của hoàng đế Đường Minh Hoàng. Dương Ngọc Hoàn trở thành Thọ Vương phi, con dâu của hoàng đế.
     Về sau, Dương Ngọc Hoàn được giao nhiệm vụ trông coi đèn nhang sớm hôm cầu nguyện cho Vũ Huệ Phi - một phi tần của hoàng đế Đường Minh Hoàng. Từ đó, Ngọc Hoàn phải làm sãi, không còn là vợ của vương tử Lý Mạo nữa.
     Khi đến thắp hương cho vợ, Đường Minh Hoàng ngay lập tức say mê nhan sắc của Ngọc Hoàn - người từng một thời là con dâu của mình - và lập nàng làm phi. Đường Minh Hoàng chiều chuộng nàng hết mực.
     Nhà vua tối ngày ở bên Dương Quý Phi yến tiệc đàn ca, bỏ bê việc triều chính dẫn đến họa mất nước. Năm 756, kinh thành Trường An bị thất thủ, hoàng thất nhà Đường phải chạy đi lánh nạn. Trên đường di chuyển, quân lính bức vua phải ra lệnh thắt cổ Dương Quý Phi thì họ mới chịu phò vua vì đương thời ai cũng cho Dương Quý Phi là mầm đại họa.
     Dưới sức ép của binh lính, Đường Minh Hoàng buộc phải xử tử Dương Quý Phi, nàng bị xiết cổ chết năm 38 tuổi. Sau khi chết, xác quý phi bị chôn vội ven đường.
     Năm 757, nhà Đường dẹp loạn xong, Đường Minh Hoàng sai người xây mộ cho quý phi. Hiện tại mộ nằm ở tỉnh Thiểm Tây, thực chất, đây chỉ là mộ gió, xác của Dương Quý Phi bị chôn vội trên đường chạy nạn nên không tìm lại được tung tích.
     Vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của Dương Quý Phi cùng chuyện đời nhiều thăng trầm, biến cố của bà đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bộ phim Trung Quốc. 
                                                    Theo Dân Trí
Phạm Băng Băng đẹp “mê hồn” trong vai Dương Quý Phi Phạm Băng Băng đẹp “mê hồn” trong vai Dương Quý Phi
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật