Tin mới đăng:

Vé xem trận Việt Nam-Man City cao nhất là 1,8 triệu đồng

Chiều nay, đại diện VFF và Ngân hàng SHB đã có cuộc họp để thống nhất nhiều vấn đề quan trọng chuẩn bị cho trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) và Man City ngày 27/7 tới. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất ở cuộc họp này là giá vé xem Man City sẽ ở mức bao nhiêu.

Theo đó, sau cuộc họp, các bên công bố mức giá vé trận giao hữu ĐTVN - Man City diễn ra ngày 27/7 tới sẽ đắt hơn so với trận ĐTVN - Arsenal cách đây 2 năm.
Cụ thể, dự kiến, giá vé trận ĐTVN-Man City sẽ gồm 4 mệnh giá: 600 nghìn đồng, 1 triệu, 1,5 triệu và 1,8 triệu.
 Man City sẽ tạo được sức hút đặc biệt ở Việt Nam?


Vé sẽ được phát hành qua 3 phương thức: 1) Qua đường công văn; 2) Bán trực tiếp tại quầy vé ở SVĐ Mỹ Đình; 3) Qua tổng đài 1080 Hà Nội.
Đây là mức giá gây bất ngờ, bởi trước đó BTC trận đấu cho biết giá vé sẽ không cao hơn giá vé trận đấu giữa ĐTVN và Arsenal hồi năm 2013.
Năm 2013, trận giao hữu ĐTVN - Arsenal được Ban tổ chức phát hành theo 4 mệnh giá gốc là 400.000, 700.000, 1.000.000 và 1.500.000 đồng mỗi vé.
Theo kế hoạch, ngày 25/7, CLB Manchester City sẽ có mặt tại Việt Nam. Ngoài trận đấu giao hữu với ĐTVN, trong 3 ngày ở Hà Nội, các thành viên đội bóng áo xanh của thành Machester sẽ tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng.
Được biết, trong ngày hôm nay, CLB Manchester sẽ gửi VFF và SHB bản Dự thảo lần cuối của hợp đồng tổ chức trận đấu giao hữu. Trên cơ cở đó, các bên sẽ cùng nhau thống nhất nội dung và chính thức tiến hành ký kết.
Vé xem trận Việt Nam-Man City cao nhất là 1,8 triệu đồng Vé xem trận Việt Nam-Man City cao nhất là 1,8 triệu đồng
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật