Tin mới đăng:

4 “tuyệt chiêu” cho người dùng Facebook

Hiện nay, Facebook gần như là một mạng xã hội không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta, từ công việc đến học tập và giải trí. Do đó, để tăng thêm hiệu quả khi sử dụng Facebook, bạn có thể vận dụng một số “tuyệt chiêu” dưới đây. 


Sử dụng ảnh động GIF trên Facebook
Giphy (http://giphy.com) là một trong những dịch vụ cung cấp ảnh động (GIF) khá thú vị, nó cho phép bạn chia sẻ và giải trí với bạn bè bằng những hình ảnh vui nhộn. Khi tìm thấy các hình ảnh yêu thích, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Facebook để chia sẻ nó lên dòng thời gian (Timeline) hoặc một nhóm bất kỳ.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các liên kết, mã nhúng mà dịch vụ này cung cấp để chèn vào các bài viết hoặc website.
Hơn thế nữa, Giphy còn cho phép người dùng đưa ảnh động bất kỳ lên và chia sẻ với tất cả mọi người. Những ảnh động được đưa lên sẽ hiển thị dưới dạng nút Play (giống như video) và tự động chạy nếu như bạn không chặn Flash trên trình duyệt.
Với sự hỗ trợ của Giphy, Facebook dường như đã rút ngắn được khoảng cách về khả năng hỗ trợ ảnh động so với Google Plus.
Chụp hình status
Status Snapper (http://tinyurl.com/kv3kff2) là một thành phần mở rộng dành riêng cho Google Chorme. Nó cho phép bạn chụp lại các status (trạng thái) hay của bạn bè và chia sẻ đến những nơi khác nhưng vẫn giữ được tính bảo mật. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn bấm vào biểu tượng của Status Snapper trên thanh địa chỉ để nó xuất hiện nút Snap tại mỗi status.
Khi bấm vào nút Snap, hình đại diện và tên của người đó ngay lập tức sẽ bị làm mờ đi để bảo mật thông tin. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp tùy chọn Add text để chèn thêm một vài lời bình luận đi kèm. Cuối cùng, bạn bấm nút Finish để Status Snapper sẽ tự động tải ảnh lên dịch vụ Imgur và gửi lại cho bạn liên kết để chia sẻ.
Download các video trên Facebook
Facebook không cho phép người dùng download file video xuống máy tính. Thay vào đó, họ muốn bạn chia sẻ với bạn bè bằng cách sử dụng các công cụ của họ. Lúc này,
http://facebookvideoz.com sẽ là sự trợ giúp kịp thời. Việc bạn cần làm là dán liên kết của video đó vào khung nhỏ trên facebookvideoz, rồi bấm nút Download, lựa chọn chất lượng video cần download là xong.
Mời tất cả bạn bè tham dự sự kiện
Trước đây, Facebook cho phép người dùng mời tất cả bạn bè của mình cùng tham gia sự kiện, nhưng giờ đây tính năng này đã bị lược bỏ. Tuy nhiên, với một đoạn JavaScript nhỏ, bạn có thể kích hoạt lại tính năng này một lần nữa.
Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Events, sau đó tạo sự kiện rồi mời bạn bè, cuộn xuống dưới cho đến khi danh sách tất cả bạn bè đã được nạp.
Bạn bấm tổ hợp 3 phím tắt Ctrl + Shift + J (nếu dùng Windows) hoặc Cmd + Opt + J (nếu dùng Mac X) để mở công cụ dành cho nhà phát triển. Sau đó, bạn dán đoạn mã dưới đây vào và nhấn Enter là được. Ngay lập tức các hộp chọn sẽ được đánh dấu toàn bộ.
javascript:elms=document.getElementsB yName(“checkableitems[]”);for (i=0;i<elms. length;i++){if (elms[i].type=”checkbox” )elms[i]. click()}
Ngoài ra, bạn có thể dùng một số cách khác, đó là sử dụng phần mở rộng Check All cho Chrome tại http://tinyurl.com/kxd9u5t. 
                                                 Theo: Khoa học phổ thông
4 “tuyệt chiêu” cho người dùng Facebook 4 “tuyệt chiêu” cho người dùng Facebook
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật