Tin mới đăng:

Những tính năng hay trên Facebook Messenger có thể bạn chưa biết

Facebook đã từng hứng chịu nhiều chỉ trích do hành động bắt buộc người dùng phải cài đặt ứng dụng Messenger riêng. Phần lớn cộng đồng đều cho rằng một ứng dụng chỉ dành cho tin nhắn là không cần thiết. Tuy vậy, Facebook Messenger không hẳn là một ứng dụng tồi mà trái lại nhiều tính năng của nó đem lại khá nhiều tiện lợ i.

Chụp ảnh hoặc quay video tức thời 
Thực sự thì quay phim, chụp ảnh với camera không có gì mới. Điểm mới và tiện dụng của Messenger là nó cho phép bạn sử dụng cả hai camera trước và sau ngay lập tức mà không phải chuyển sang một ứng dụng khác. Chạm vào nút Gửi (Send) sẽ chụp ngay một bức ảnh và gửi qua cho bạn chat, trong khi nếu giữ nút Gửi, ứng dụng sẽ chuyển sang chế độ quay phim. Ngoài ra tính năng này còn hoạt động với cả chat heads, cho phép bạn chat và gửi hình ảnh/video tại bất kỳ nơi nào trong hệ điều hành.

Tìm kiếm hình ảnh trên web và chia sẻ
Tìm kiếm một bức hình nào đó trên Internet và chia sẻ link của nó dường như là một thao tác rất tốn thời gian trên các thiết bị di động. Thông thường, bạn phải chuyển sang một trình duyệt nào đó, truy vấn Google hoặc Bing, sau đó copy link ảnh hoặc lưu lại rồi mới có thể chia sẻ. Trên Facebook Mesenger, bạn có thể làm điều tương tự ngay trong khi đang chat. Chỉ cần chọn nút hình ảnh và gõ từ khóa, tiếp theo chọn ảnh mình cần, Messenger sẽ lo việc còn lại cho bạn.
Sử dụng tính năng định vị để chia sẻ nhanh vị trí của bạn
Chia sẻ vị trí không hẳn là tính năng đa số người dùng cần. Dù vậy nó vẫn khá hữu ích khi bạn muốn bạn chat biết được vị trí hẹn nhau. Chỉ cần bật định vị cho một tin nhắn cụ thể và nó sẽ được gắn vị trí kèm theo, người kia chạm vào View Map là có thể xem được bản đồ chi tiết.
Gửi nhanh tin nhắn thoại
Đôi khi bạn lười biếng không muốn gõ bàn phím, hoặc chỉ đơn giản là muốn nói gì đó, Messenger cũng sẽ đáp ứng bạn. Chỉ cần chạm vào hình microphone, sau đó bạn sẽ thấy một nút đỏ, bạn có thể chạm và giữ nút đó để ghi âm một tin nhắn thoại. Tin nhắn sẽ được gửi đi ngay sau khi bạn thả tay khỏi màn hình. Ngoài ra nếu cần trao đổi liên tục, bạn có thể bấm vào tên bất kỳ trong danh bạ và chọn Free Call để sử dụng tính năng gọi điện của Messenger. 

NGUYỄN THỊ THANH HẢI chicucthuyloihungyen@gmail.com
Những tính năng hay trên Facebook Messenger có thể bạn chưa biết Những tính năng hay trên Facebook Messenger có thể bạn chưa biết
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật