Tin mới đăng:

Chèn Video từ Youtube vào Blogspot trong khung Tivi

Việc nhúng video từ youtube vào Blogspot theo Tôi nghĩ là một việc vô cùng đơn giản, hầu như các Blogger đều biết. Nhưng nếu các bạn thêm Video từ Youtube trực tiếp vào Blog mà không nhờ các đoạn CSS tạo hiệu ứng thì các Video bạn nhúng vào Blog sẽ vô cùng đơn điệu.
Đặc biệt là các Blog xem Tivi online, Blog Phim hay đơn thuần là các Blog lưu trữ video cá nhân mà được nhúng từ Youtube. Trong hướng dẫn này, tôi sử dụng một hình ảnh chứa khung Tivi để nhúng các đoạn Video từ Youtube. Khi độc giả truy cập vào Blog của bạn sẽ nghĩ rằng họ đang xem một chiếc Tivi ^^!
Hình minh họa
☼ Giờ bắt đầu thủ thuật:

» Bước 1: Vào Blog => Mẫu => Chỉnh sửa HTML. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm đến thẻ </b:skin> sau đó dán đoạn mã Code sau ở phía trên thẻ </b:skin> Lưu mẫu.
.BloggerSpice-video-Share{background:url(http://4.bp.blogspot.com/-17ioTkYMmoI/UlDrP5WMLGI/AAAAAAAAE6c/ey2exFn_Mbk/s1600/BS+Monitor.png) no-repeat top center;height:458px;width:580px;padding-top:38px;padding-left:72px;;margin-left:30px}
Bạn nên tùy biến đoạn CSS này cho phù hợp với cấu trúc code trong Blog của bạn <Đặc biệt là cấu trúc ở phần hiển thị nội dung bài viết> 
» Bước 2: Nhúng (Chèn) Video từ Youtube vào trong bài viết bằng cú pháp dưới đây:
<div class="BloggerSpice-video-Share">
<iframe allowfullscreen="" frameborder="0"
height="283" src="https://www.youtube.com/embed/jtI6JYkz1VA" width="511"></iframe>
</div>
☼ Tùy chỉnh:
- Bạn thay bằng đường link video từ Youtube mà bạn muốn nhúng (Chèn) vào.
- Điều chỉnh kích thước chiều cao và chiều rộng của đoạn Video từ Youtube khi bạn nhúng vào Blog.
- Việc tùy biến khung (hình ảnh chứa khung Tivi) chứa video bạn phải làm thủ công (Nghĩa là xác định trước chiều cao và chiều rộng của khung)…Tóm tại vì mỗi Template khác nhau có cấu trúc Code khác nhau. Vì lý do này đòi hỏi bạn phải có một ít kiến thức về tùy biến. Hơi khó hiểu một chút.
Chèn Video từ Youtube vào Blogspot trong khung Tivi Chèn Video từ Youtube vào Blogspot trong khung Tivi
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật