Tin mới đăng:

Người đẹp Pháp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Iris Mittenaere giành danh hiệu cao nhất trong chung kết Miss Universe lần thứ 65 diễn ra sáng 30/1 tại Philippines, Á hậu 1 đến từ Haiti còn Á hậu 2 là người đẹp Colombia.

Sau hơn ba tiếng đồng hồ, Miss Universe 2016 tìm ra người chiến thắng là đại diện Pháp Iris Mittenaere. Người đẹp sinh năm 1993, cao 1,73 m. Cô theo học chuyên ngành nha khoa tại Đại học Lille II. Tân Hoa hậu Hoàn vũ được đánh giá cao bởi gương mặt sáng và vóc dáng của một người mẫu.

Iris nhận vương miện từ Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach.

 Trong phần thi ứng xử cùng Top 6, người đẹp Pháp nhận được câu hỏi: "Ngày nay, những vấn đề tị nạn rất nóng bỏng. Mỹ đang muốn đóng cửa biên giới, bạn nghĩ gì về điều này?". Cô trả lời: "Các nước có quyền tự mở hoặc đóng biên giới của mình. Ở Pháp, chúng tôi muốn toàn cầu hoá, muốn chào đón người dân toàn thế giới nên chúng tôi lựa chọn mở cửa biên giới. Biên giới mở giúp chúng tôi dễ dàng đi tới nước khác và đón nhận các nền văn hoá khác nhau".

Cô cũng gây ấn tượng khi trả lời câu hỏi chung dành cho Top 3 về một thất bại trong đời và bài học nhận được từ trải nghiệm đó. Hoa hậu Pháp chia sẻ: "Lần đầu tiên khi tôi tham gia một buổi tuyển chọn, tên nghĩ mình trượt vì không được gọi nhưng hôm sau tôi thấy tên mình được đưa vào một danh sách mới. Tôi nghĩ khi thất bại, bạn phải luôn tiếp tục cố gắng trong cuộc sống. Nếu hôm nay tôi không chiến thắng, tôi vẫn tự hào mình đã ở trong Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ".
Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Haiti - Raquel Pelissier. Người đẹp Colombia - Andrea Tovar - là Á hậu 2.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2016.
 Chung kết diễn ra trong ba tiếng đồng hồ, từ 7h sáng 30/1 (giờ Hà Nội) tại sân khấu Mall of Asia Arena, Philippines. Chương trình mở màn với phần biểu diễn của ca sĩ Flo Rida, sau đó 86 người đẹp bước ra sân khấu trong những bộ váy dạ hội lấp lánh. Đây là màn hiếm hoi Lệ Hằng của Việt Nam xuất hiện bởi cô không được gọi tên vào Top 13. Trong suốt cuộc thi Miss Universe 2016, Lệ Hằng không nổi bật so với các thí sinh khác. Tuy nhiên, phần thi trang phục dân tộc mang tên "Nàng Mây" của cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

Người đẹp Pháp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Người đẹp Pháp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016
9/10 356 bình chọn

Chia sẻ:

Xin chào! Mình là Bùi Xuân Doanh. Mình muốn được chia sẻ cùng các bạn những gì mình biết.

Theo dõi tôi trên Facebook Or Youtube


Bạn nhập từ: cungly Bạn nhập từ: lleu Bạn nhập từ: kkrong Bạn nhập từ: cuoilon Bạn nhập từ: roile Bạn nhập từ: hehehe Bạn nhập từ: byebye Bạn nhập từ: idontknow Bạn nhập từ: votay more »

Quản trị

    Admin Bùi Xuân Doanh

    Click để Chat với Admin! Click để Chat với Admin!

    Email: buixuandoanh@gmail.com

    Hotline: 0983.379.818

Tư vấn Kỹ thuật